Om Kaari - Ashokan (1992) Tamil Movie Song Lyrics

Om Kaari - Ashokan (1992) Tamil Movie Song Lyrics


Ashokan (1992) Tamil Movie Song Lyrics Mp3 Audio & Video Download. This Song Is available To Download in various formats 128Kbps, 192Kbps, and 320Kbps Audio Free Music.

  • [Message]
    • *COPYRIGHT DISCLAIMER*
      • We do not own any of the songs nor the images featured on this website. All rights belong to its original owner/owners.No copyright infringement is intended. We STRONGLY advise you purchase tracks from outlets provided by the original owner's contents here are for promotional purposes only.
Directed by - Sangeeth Sivan
Produced by - V. C. George
Screenplay by - Sasidharan Arattuvazhi
Story by - Sangeeth Sivan
Starring Mohanlal

Ashokan (1992) Tamil Movie Song Lyrics

Om Kaari Song Lyrics

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : A. R. Rahman

Male : Omkaari neeli sankari
Eswari paarvathi bhagavathi pottiyil
Ennaalum evanae vellanumae he hae
Oru neelam sandai sathangi
Tharaigal mathalam
Jalra chinjiri pala thaalam
Tha kida kida thaga tha

Male : Kavithai naal oru sadukudu
Nadaiperavae..oi amma oi oi
Sada sada sada sada vena
Tamizh mazhai pozhiyanum
Dhinam oru puthu varam arulanumae
Othungi pathungi arivu mayangi chae chae
Kulungi thalukum konangi
Aluga pora arivu kalangi aiyae
Pamara madaya nee ennai ethirpathuva

Male : Ondrin mel rendaanai
Katti poraluthu uruluthu meraluthu
Ennai pol ne sollada
Haan appapa en kaatil
Oruthuli iruthuli palathuli perumazhai
Ennai pol ne sollada

Male : Irubuthu kuruviyil alagiythu
Oru kuruvi vi vi amma oi oi
Irubathu vaythilnil kilavigal aanavar..
Irubathu vayathil kumarigalao
Irukki pulinju adichu thuvaika
Vaa maa unaku thiramai irukka
Valachu thurathi eduthu udhaika
Va vaa marubadi adi adi
Kedubadi mudinju vidum

Chorus : ………………………..

Male : Adi pattu pogathae
Aiyo nee saagathae
Mannathi mannan naan
Mann thinnathae
Pechelaam pesaathae
Pon seval koliyaai
Pinnalae thurathum kathai sollata

Male : Yaanai vendrathu
Singam vendrathu..
Ennai velvathu elithalla
Evano oruvan kindi aaganum
Endrum thotravan evan alla
Thalai iruka vaalai aataatha da..dei
Thalai keelai ne nadapathu
Murai allada dei dei

Male : Oru kai paarpen
Iru kai paarpen..
Neeya naana modhi paarpen
Thadiya thadiya vaada
Adi madaiya..ah ah ah
Hahahaha oh ohohhoo

Male : Omkaari neeli sankari
Eswari paarvathi bhagavathi pottiyil
Ennaalum evanae vellanumae haa
Oru neelam sandai sathangi
Tharaigal mathalam
Jalra chinjiri pala thaalam
Tha kida kida thaga tha

Male : Kavithai naal oru sadukudu
Nadaiperavae..oi amma oi oi
Sada sada sada sada vena
Tamizh mazhai pozhiyanum
Dhinam oru puthu varam arulanumae
Othungi pathungi arivu mayangi chae chae
Kulungi thalukum konangi
Aluga pora arivu kalangi aiyae
Pamara madaya nee ennai ethirpathuva
Ada poo

Male : Boomiyai thondi nee
Appakkam ponalum
Avatharam eduthu naan
Nippen angae
Avatharam eduthu nee
Appakkam vanthaalum
Vaanathai thulaithu naan
Melae selven

Male : Koorai yeri kozhi pidika
Iyalathavanum neethanae
Vaanam keeri vaigundam thaan poven
Enbathu poithaanae
Poda ennudan potti edaathae po po
Vaalva saava paarka vendum vaa vaa

Male : Kadaisi aasai ethuvo solli poda
Kaalil vizhunthu mannippu kel mooda
Kalaimagalum thirumagalum
Arul purivaalae enpakkam
Siva avanum avan maganum
Tamizh tharuvaarae en pakkam

Male : Mada maganae
Madamaganae
Thadimaganae thadimaganae
Madaya thadiya
Madaya thadiya
Poda podiya madaya thadiya
Thaanai thalaivanae thannilavalagane
Siru siru poonaigal velvathu evvitham
Iravum pagalum ulavum varaiyil
Mannan thalai thaan
Magudam soodumada aaaa

Male : {Omkaari neeli sankari
Eswari paarvathi bhagavathi pottiyil
Ennaalum evanae vellanumae } (2)

Om Kaari Song Lyrics


பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : ஓம்காரி நீலி சங்கரி
ஈஸ்வரி பார்வதி பகவதி போட்டியில்
எந்நாளும் இவனே வெல்லன்னுமே ஹே ஹே
ஒரு நீளம் சண்டை சதாங்கி
தாரைகள் மத்தளம்
ஜால்ரா சின்ஜ்ரி பல தாளம்
த கிட கிட தக தா

ஆண் : கவிதை நாள் ஒரு சடுகுடு
நடைபெறவே…ஒய் அம்மா ஒய் ஒய்
சட சட சட சட வென
தமிழ் மழை பொழியணும்
தினம் ஒரு புது வரம் அருளனுமே
ஓதுங்கி பதுங்கி அறிவு மயங்கி சே சே
குலுங்கி தளுக்கும் கோணங்கி
அழுக போற அறிவு கலங்கி அய்யே
பாமர மடையா நீ என்னை எதிர்பதுவா

ஆண் : ஒன்றின் மேல் ரெண்டானை
கட்டி பொரளுது உருளுது மெரளுது
என்னை போல் நீ சொல்லடா
ஹான் அப்பப்பா என் காட்டில்
ஒருதுளி இருதுதுளி பலதுளி பெருமழை
என்னை போல் நீ சொல்லடா

ஆண் : இருபது குருவியில் அழகியது
ஒரு குருவி வி வி அம்மா ஒய் ஒய்
இருபது வயதினில் கிழவிகள் ஆனவர்….
இருபது வயதில் குமரிகளோ
இறுக்கி புளுஞ்சு அடிச்சு துவைக்க
வா மா உனக்கு திறமை இருக்கா
வலச்சு துரத்தி எடுத்து உதைக்க
வா வா மறுபடி அடி அடி
கெடுபடி முடிஞ்சு விடும்

குழு : ……………………………………….

ஆண் : அடி பட்டு போகதே
ஐயோ நீ சாகதே
மன்னாதி மன்னன் நான்
மண் தின்னாதே
பேச்செல்லாம் பேசாதே
பொன் சேவல் கோழியாய்
பின்னாலே துரத்தும் கதை சொல்லட்டா

ஆண் : யானை வென்றது
சிங்கம் வென்றது….
என்னை வெல்வது எளிதல்ல
எவனோ ஒருவன் கிண்டி ஆகனும்
என்றும் தோற்றவன் இவன் அல்ல
தலை இருக்க வாலை ஆட்டாத டா…டேய்
தலை கீழா நீ நடப்பது
முறை அல்லடா டேய் டேய்

ஆண் : ஒரு கை பார்ப்பேன்
இரு கை பார்ப்பேன்
நீயா நானா மோதி பார்ப்பேன்
தடியா தடியா வாடா
அடேய் மடையா.. ஆ ஆ ஆ
ஹஹஹஹா ஓ ஓஹோஹ்ஹூ

ஆண் : ஓம்காரி நீலி சங்கரி
ஈஸ்வரி பார்வதி பகவதி போட்டியில்
எந்நாளும் இவனே வெல்லன்னுமே ஹே ஹே
ஒரு நீளம் சண்டை சதாங்கி
தாரைகள் மத்தளம்
ஜால்ரா சின்ஜ்ரி பல தாளம்
த கிட கிட தக தா
அட போ

ஆண் : பூமியை தோண்டி நீ
அப்பக்கம் போனாலும்
அவதாரம் எடுத்து நான்
நிப்பேன் அங்கே
அவதாரம் எடுத்து நீ
அப்பக்கம் வந்தாலும்
வானத்தை துளைத்து நான்
மேலே செல்வேன்

ஆண் : கூரை ஏறி கோழி பிடிக்க
இயலாதவனும் நீதானே
வானம் கீறி வைகுண்டம் தான் போவேன்
என்பது பொய்தானே
போடா என்னுடன் போட்டி இடாதே போ போ
வாழ்வா சாவா பார்க்க வேண்டும் வா வா

ஆண் : கடைசி ஆசை எதுவோ சொல்லி போடா
காலில் விழுந்து மன்னிப்பு கேள் மூடா
கலைமகளும் திருமகளும்
அருள் புரிவாளே என்பக்கம்
சிவ அவனும் அவன் மகனும்
தமிழ் தருவாரே என் பக்கம்

ஆண் : மட மகனே
மடமகனே
தடிமகனே தடிமகனே
மடையா தடியா
மடையா தடியா
போடா பொடியா மடையா தடியா
தானே தலைவனே தன்னிலவலகனே
சிறு சிறு பூனைகள் வெல்வது இவ்விதம்
இரவும் பகலும் உலவும் வரையில்
மன்னன் தலை தான்
மகுடம் சூடுமடா ஆஆ

ஆண் : {ஓம்காரி நீலி சங்கரி
ஈஸ்வரி பார்வதி பகவதி போட்டியில்
எந்நாளும் இவனே வெல்லன்னுமே} (2)


Tags: PagalWorld Mp3 Song Download, PagalWorld Ringtones Download, Pagalworld Mp3 Songs A to ZPagalworld Mp3 Song Free Download, Pagalworld.com Music, Pagalworld Punjabi Song 2019, Pagalworld Ringtone, New Hindi Movie Songs Download Pagalworld, Pagalworld Mp3 Punjabi 2019, Pagalworld Movie Download, Pagalworld Mp3 Songs A to Z Dj, Pagalworld Mp3 Songs A to Z Download, Pagalworld Mp3 Songs A to Z 2019, A to Z Hindi HQ Mp3 Songs Free Download, Pagalworld Mp3 Songs A to Z 2017, Pagalworld Mp3 Songs A to Z Punjabi, Pagalworld Mp3 Songs A to Z Old Songs, Pagalworld Mp3 Songs A to Z Ringtone

COMMENTS

Name

0-9,11,A,10,A. R. Rahman,3,Albums,139,Artist,6,B,3,Best Of Arijit Singh,16,Bollywood,662,C,5,D,18,DJ Remix,90,Dj Shadow,9,E,4,Emiway Bantai,9,English,490,F,2,G,3,Guri,1,H,9,Haryanvi,15,Hindi,69,I,4,IndiPop,57,J,7,K,5,L,1,M,10,N,2,Neha Kakkar,2,New Release,86,O,1,P,10,Punjabi,657,Q,2,R,2,S,9,T,7,Tamil,104,Teaser,6,Telugu,3,U,2,V,1,W,2,X,1,Y,2,Z,2,
ltr
item
A Songs Lyric | DJ Remix Songs Lyrics Download Pagalworld: Om Kaari - Ashokan (1992) Tamil Movie Song Lyrics
Om Kaari - Ashokan (1992) Tamil Movie Song Lyrics
Om Kaari - Ashokan (1992) Tamil Movie Song Lyrics
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjPpIhsHkDfgng02nDffFGc-EFt37nl-m3aucsZc81AhfBHa2gpsI00OU9EWePYfMp2hOPiJWG9jl2fYUEcL0uXVjvIKAWwecu-h3rDQQUbTf9yX-_3-4rkuy9j4Ys_ozL9AC8YOIuIk7k/s320/Ashokan+%25281992%2529+Tamil+Movie+Song+Lyrics.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjPpIhsHkDfgng02nDffFGc-EFt37nl-m3aucsZc81AhfBHa2gpsI00OU9EWePYfMp2hOPiJWG9jl2fYUEcL0uXVjvIKAWwecu-h3rDQQUbTf9yX-_3-4rkuy9j4Ys_ozL9AC8YOIuIk7k/s72-c/Ashokan+%25281992%2529+Tamil+Movie+Song+Lyrics.jpg
A Songs Lyric | DJ Remix Songs Lyrics Download Pagalworld
https://asongslyric.blogspot.com/2019/11/om-kaari-ashokan-1992-tamil-movie-song.html
https://asongslyric.blogspot.com/
https://asongslyric.blogspot.com/
https://asongslyric.blogspot.com/2019/11/om-kaari-ashokan-1992-tamil-movie-song.html
true
3489259623951126574
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy